HOTLINE : 0988 5988 00

Như mọi người ai cũng được biết đó là để có được răng thẳng

Ngày đăng: 2017/11/13 at 7:50 Sáng

Như mọi người ai cũng được biết đó là để có được răng thẳng hàng đẹp và ngay ngắn thì có thể sử dụng phương pháp niền răng chỉnh nha để thay thế tốt hơn so với bọc răng sứ nó sẽ không cần làm tổn thương mài các men răng thật để phục hình cho răng giả. Mà chỉnh nha vẫn sẽ giữ y nguyên các răng thật của khách hàng mà không cần phải làm tổn thương đến chúng chỉ là trong một số trường hợp hô móm không đủ chỗ chứa cho các răng khít sát lại vào nhau thì bác sỹ mới nhổ bỏ một số răng yếu kém cần thiết cho việc phục hồi.

Tuy nhiên với phương pháp niền răng thì thời gian khá là lâu so với những hình thức khác nhiều khách hàng phải chịu chấp cảnh sống chung với các mắc cài niềng răng đến hơn 2 năm để hy vọng cho một bộ răng đẹp và thẩm mỹ. Thế nhưng vẫn chưa dừng tại đó mặc dù đã phải mang những khung sắt kim loại trên khung miệng nhưng khách hàng còn phải tốn một khoảng chi phí và phần công sức thời gian để đến cơ sở nha khoa cho bác sỹ kéo hàm chỉnh cá mắc cài đến lại gần nhau như ý muốn, và số lần buộc phải đến đây không phải là ít ỏi.

Vì lý do đó mà mắc cài sứ đã được ra đời giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc chỉnh nha với số lần cần phải đến trung tâm nha khoa chỉnh nha sẽ được giảm đi đáng kể vì giờ đây thay vì với những mắc cài kim loại truyền thống khác cố định rất khó để tiến hành kéo thắt cài nhưng với mắc cài sứ tự động được thiết kế bằng những cài là các nắp trượt tự động giúp cho khách hàng trong một số trường hợp có thể theo sự hướng dẫn của bác sỹ và tự động trượt kéo các mắc cài lại với nhau mà không cần đến nhờ sự trợ giúp của các bác sỹ.

nguồn: răng sứ nha khoa

Răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ