HOTLINE : 0988 5988 00

vì không phải ai khi mọc răng đều có các cấu trúc răng

Ngày đăng: 2017/11/13 at 7:47 Sáng

Niềng răng là giải pháp tốt cho những khách hàng răng không có thẩm mỹ vì không phải ai khi mọc răng đều có các cấu trúc răng hoàn mỹ như ý muốn, các răng ngay ngắn và đẹp đều răm rắp nhau giúp cho khách hàng có nụ cười thật đẹp tự nhiên không làm lệch đi thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Một số người khác vì có cấu trúc hàm không ổn định hoặc vì những thói quen xấu từ lúc nhỏ mà sẽ gặp vấn đề đó là răng bị xô lệch, hô móm và khiến cho họ mất hẳn sự tự tin và buộc tìm đến hình thức chỉnh răng nha khoa hay còn gọi là niềng răng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có tình trạng răng hô móm răng khấp khiểng giống nhau có người thì chỉ ở mức độ răng chỉ bị lệch so với vị trí bình thường một ít nhưng cũng có người đối mặt với tình trạng nặng hơn răng bị hô ra rất nhiều. Ngoài ra răng hô cũng có nhiều loại hô khác nhau, một là do răng mọc lệch hướng, hai là do cấu trúc xương hàm bị lệch và ba là do cả hai tình trạng trên đó là hô do răng và cả hô do xương hàm. Vậy những tình trạng này niềng răng có thể giúp khách hàng phục hồi tốt được không?

Với những tình trạng hô bên trên thì niềng răng chỉnh nha đều có thể làm được hết chỉ khác là thời gian phục hình sẽ cần phải điều chỉnh lâu hơn với những tình trạng nhẹ. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là một địa chỉ uy tín vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều vì như vậy mới đảm bảo được rằng khách hàng sẽ được phục hình tốt nhất và sức khoẻ cũng được đảm bảo an toàn rằng các mắc cài không ảnh hưởng đến răng cũng như sức khoẻ của người niềng răng.

nguồn: răng sứ nha khoa

Răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ